SEO tổng thể

Từ việc phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng về ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, từ đó cấu trúc và tối ưu website theo chuẩn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất.

Sau đó, tạo ra các tương tác trên mạng xã hội một cách thường xuyên (like, share, comment) để nâng cao uy tín của website đối với Google, gia tăng lượng người truy cập website.

Hành vi search của người dùng đã thay đổi

Số liệu nghiên cứu của google trên toàn cầu cho biết 74% người dùng trước khi đến cửa hàng mua hàng đều tìm kiếm thông tin online về sản phẩm.

Trong số đó có đến 51% người dùng được khảo sát họ sử dụng google để tìm kiếm thông tin online về sản phẩm muốn mua. Và có đến 59% người dùng được khảo sát họ sử dụng công cụ google để tìm kiếm thông tin trước khi đến cửa hàng để mua hàng.

Chính sự thay đổi và tiến bộ nhảy bậc về công nghệ này mà hành vi search của người dùng trở nên khó đoán hơn trước kia nhiều.

Cụ thể trước đây hành vi tiêu dùng được xây dựng theo mô hình A-I-D-M-A tức là Attention -> Interest -> Desire -> Memory -> Action. Những hành trình đó được chia thành 3 giai đoạn gồm có:

Trước tiên người dùng nghe hoặc thấy hình ảnh về một sản phẩm thông qua truyền thông, quảng cáo hoặc được người khác giới thiệu. Sau đó họ bắt đầu thấy thích thú, muốn quan tâm về sản phẩm này. Tiếp tục muốn sở hữu sản phẩm này thì người dùng cần phải ghi nhớ và đi đến địa điểm mua hàng hoặc đặt hàng online.

Trong mô hình này chưa thấy được mối tương tác giữa người bán hàng và người sử dụng dịch vụ vậy nên không có sự kết nối nào giữa hai đối tượng này. Từ đó lượng khách hàng bị rớt khá nhiều qua từng giai đoạn và đánh mất cơ hội bán tiềm năng.

SEO tổng thể

Đến hiện nay hành trình mua hàng của người dùng đã thay đổi rất nhiều vì dễ dàng tiếp cận thông tin hơn. Điều này được minh chứng qua sự ra đời của mô hình A-I-S-A-S là chuỗi hành trình từ Attention -> Interest -> Search -> Action -> Share. 3 giai đoạn mua hàng hiện nay không còn giống trước kia nữa.

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là chiến lược SEO dựa trên việc tối ưu website nhằm nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng, giúp bộ máy tìm kiếm Google đọc được nội dung trên website tốt hơn. Hình thức này còn tạo ra những nội dung có chất lượng, đảm bảo tính độc đáo, nâng cao chất lượng trang web.
SEO tổng thể có gì khác biệt với SEO từ khóa?

SEO tổng thể khác biệt với SEO truyền thống ở từ khóa, nền tảng, định hướng SEO…
Khác biệt về từ khóa

SEO từ khóa tập trung vào số lượng từ khóa nhất định, chủ yếu là các từ khóa ngắn. SEO tổng thể thì số lượng từ khóa có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn. Bộ từ khóa SEO tổng thể bao gồm những loại từ khóa ngắn sử dụng để làm thương hiệu và những loại từ khóa dài để làm tăng chuyển đổi bán hàng.
Khác biệt về nền tảng SEO

SEO từ khóa dựa trên tối ưu website và phát triển hệ thống backlink chất lượng. Trong khi SEO tổng thể cũng tối ưu nội dung, nhưng kết hợp với phát triển các chỉ số mạng xã hội. SEO tổng thể không tập trung cao độ vào một hay một vài từ khóa mà tăng độ uy tín một cách toàn diện bằng cách SEO số lượng từ khóa lớn.
Khác biệt về định hướng nội dung và tính bền vững

SEO tổng thể có định hướng nội dung khác biệt với SEO từ khóa

Khi SEO từ khóa, nhiều doanh nghiệp chỉ tập trung viết nội dung chuẩn SEO cho một số lượng nhỏ bài viết, nhiều nội dung khác không được quan tâm đầu tư đúng mức. Trong khi đó SEO tổng thể hướng đến chuẩn SEO hầu hết các bài viết website. Các bài viết này còn hướng đến phục vụ đúng nhu cầu khách hàng tìm kiếm. Nhờ định hướng nội dung trên nên khi Google thay đổi thuật toán, SEO tổng thể sẽ đem lại kết quả bền vững hơn.
Khác biệt về lượt truy cập

Những từ khóa dài và chi tiết sẽ đánh trúng tâm lý khách hàng hơn, vì vậy lượt tìm kiếm và truy cập cũng cao hơn những từ khóa ngắn. Những từ khóa ngắn thường có mức độ cạnh tranh rất cao, bạn dễ bị ra khỏi top nhanh chóng, không đảm bảo được lượt truy cập bền vững.
Khác biệt về chi phí

Mặc dù SEO tổng thể cần một mức chi phí lớn hơn và thời gian thực hiện lâu dài hơn, nhưng lợi ích mà nó đem lại thì khó có thể phủ nhận. Nếu bạn muốn một chiến lược SEO bền vững lâu dài, có thể lựa chọn SEO tổng thể như một giải pháp tối ưu. Sau quá trình này bạn có thể đạt được vị trí cao cho nhiều từ khóa cũng lúc, giúp tăng lượng truy cập đáng kể, tăng uy và độ phủ thương hiệu.
Quy trình SEO tổng thể tại GCO

SEO tổng thể

Mỗi lần Google tung ra bảng cập nhật mới thì không ít website bị tụt hạng, rớt Top do một số yếu tố trên nền tảng cũ không còn phù hợp với thuật toán mới. Tuy nhiên với SEO tổng thể, rủi ro từ việc này hầu như bằng 0. Thực tế, SEO từ khóa vẫn có đầu tư nội dung, nhưng phương pháp này lại tập trung nhiều nhất vào việc xây dựng hệ thống backlink để nâng cao thứ hạng trang. Backlink có tác dụng tuyệt vời nhưng chính nó cũng mang lại nhiều rủi ro, khiến website tụt hạng.

Quy trình sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

Nghiên cứu tình trạng website khách hàng, đối thủ cạnh tranh, từ khóa: việc này mang lại cái nhìn tổng thể, giúp định hướng cho doanh nghiệp của bạn cách thức SEO phù hợp nhất

Tư vấn chiến lược SEO phù hợp cho khách hàng: bạn sẽ được tư vấn thêm về quá trình, thời gian, chi phí và những cam kết khi sử dụng dịch vụ

Ký kết hợp đồng: Trao đổi trực tiếp với khách hàng để thống nhất những từ khóa có hiệu quả và khả năng chuyển đổi tốt nhất

Không có chiếc áo nào dành cho tất cả mọi người”, Dịch vụ SEO Tổng Thể thường dành cho những đối tượng như sau:

    Doanh nghiệp “build to last” xây dựng kinh doanh bền vững, dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh.
    Doanh nghiệp mong muốn đầu tư nghiêm túc, bài bản ngay từ đầu để đạt được các kết quả ngắn hạn và dài hạn.
    Doanh nghiệp quan tâm đến sức mạnh thương hiệu, trở thành “liked brand” và “loved brand”.
    Doanh nghiệp đang dẫn đầu muốn tạo rào cản và gia tăng khoảng cách với các đối thủ phía sau.
    Và tất cả những doanh nghiệp đầy tâm huyết và làm việc nghiêm túc như bạn!

5 Hiệu quả mà SEO Tổng Thể mang lại
1. Độ bao phủ

Không giống như các phương pháp SEO thông thường, là sẽ chọn ra vài từ đến vài chục từ để tối ưu thứ hạng và chuyển sang duy trì sau khi đạt được kết quả mong muốn, SEO Tổng Thể sẽ cùng lúc tối ưu và theo dõi hàng trăm hàng ngàn từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Phương pháp SEO này sẽ giúp doanh xác định độ bao phủ của mình trên thị trường, cũng như theo dõi độ bao phủ, lượng truy cập với các đối thủ để xác định chiến lược Marketing phù hợp.

2. Vững vàng ở những từ khóa cạnh tranh cao

Với những từ khóa cạnh tranh cao, việc lên top Google không phải là đơn giản. Tuy nhiên, một khi Google xác định bạn là 1 Authority Site với SEO Tổng thể, thì việc lên top và giữ vững thứ hạng ở hàng trăm từ khóa cạnh tranh cao là hoàn toàn có thể.

Khác với SEO từng từ khóa, bạn phải nỗ lực giữ thứ hạng cho từng từ riêng biệt, thì SEO Tổng Thể sẽ giúp cả website cùng đi lên, các trang nội dung sẽ bổ trợ lực cho nhau cùng giữ top.

3. Giữ khách hàng trong website và tránh xa đối thủ

Một trong những mục tiêu cực kỳ quan trọng của Marketing là giúp khách hàng ở lại với mình, cũng tức là ở xa đối thủ. Không có cách nào khác là Content sẽ giúp sức cho chiến lược này! Với SEO Tổng Thể, việc bạn bao phủ hàng trăm hàng ngàn từ khóa liên quan (related keywords) sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được nội dung yêu thích ngay trên trang của bạn mà không cần phải tìm đến website khác. Có gì tuyệt hơn thế!

4. Chiến lược toàn diện

Sự toàn diện của Quá trình SEO Tổng thể được xác định ngay từ lúc nghiên cứu thị trường ban đầu, nhằm tư vấn cho doanh nghiệp thứ tự các ngách kinh doanh có thể tiếp cận và vượt qua đối thủ bằng SEO trong cả ngắn hạn và dài hạn. Doanh nghiệp sẽ biết được kết quả hiện tại là thế nào và đóng góp gì vào kết quả dài hạn.

Hơn nữa, Dịch vụ SEO Tổng Thể sẽ đảm bảo website của bạn là tốt nhất, có thể phát triển lớn để dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Toàn bộ mã nguồn và nội dung được theo dõi thường xuyên để nhanh chóng chỉnh sửa nếu có vấn đề gì xảy ra.
5. Trở thành CHUYÊN GIA trong tâm trí Khách hàng

SEO tổng thể

Một khi thương hiệu của bạn xuất hiện thường xuyên một cách tự nhiên, trả lời được mọi thắc mắc của Khách hàng (thông qua câu truy vấn và tìm kiếm thông tin của khách hàng), chắc chắn bạn sẽ trở thành CHUYÊN GIA trong tâm của khách hàng. Vì sao? Vì chỉ có chuyên gia mới có thẻ giải quyết được nhiều vấn đề trong lĩnh vực chuyên môn đến vậy.

Việc trở thành 1 chuyên gia trong ngành là một điểm cộng rất rất lớn để Khách hàng ra quyết định hợp tác với bạn. Đó là một trong những ưu điểm rất đặc biệt của SEO Tổng thể so với các kênh truyền thông và Marketing khác.
6. Kết nối với những kênh Marketing khác

SEO không phải là tất cả, SEO là một trong những kênh Marketing mang lại hiệu quả bên cạnh những kênh khác như PPC, Social, Email… Hiểu được vấn đề đó, SEO Tổng Thể đảm bảo các công việc của mình sẽ đóng góp vào thành công chung của Marketing Tổng Thể.

Cách tối ưu của SEO Tổng thể sẽ giúp website hiển thị tốt hơn trên Social, khách hàng có trải nghiệm tốt hơn và kết quả kinh doanh sẽ phát triển.
 


Dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ
© 2007 - 2021 https://saigon.donghodientu.net
- Phone: +84-908-744-256